Bản giới thiệu mỏ vàng của công ty djoliba tại guinea

Bản giới thiệu mỏ vàng của công ty djoliba tại guinea

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty Doumbouya – Sunny là một công ty xúc tiến đầu tư đảm nhận trách nhiệm quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư và tạo điều kiện cho đàm phán, lập kế hoạch và chia sẻ lợi nhuận từ mỏ vàng Djoliba Peche tại Guinea.

Mỏ vàng Djoliba Peche đã nhận được giấy phép thăm dò và khai thác mỏ trên diện tích rộng lên tới 93km2 tại tỉnh Siguiri, Guinea vào tháng 10 năm 2010. Số giấy phép là N˚A2010/175/DIGM/CPDM. Mỏ vàng này tiếp giáp với mỏ vàng lớn nhất Guinea và nằm trong thành phố làm vàng lớn nhất khu vực Tây Phi. Công ty vàng hàng đầu thế giới AngloGold Ashanti (https://en.wikipedia.org/wiki/AngloGold_Ashanti) đã khai thác mỏ này trong hơn 20 năm và có sản lượng hàng năm khoảng 350,000 ounce và tiếp tục tăng lên theo thời gian.

 

Công ty đã tiến hành nghiên cứu địa chất sau khi nhận được giấy phép. Báo cáo thăm dò do một công ty chuyên nghiệp từ Pháp thực hiện cho thấy phân bố bề mặt của vàng nguyên chất và vàng phù sa là khoảng 30% và 70% tương ứng. Điều này cho thấy mỏ vàng Djoliba Peche có tiềm năng rất lớn nếu được khai thác đúng cách. Hiện tại, ngoài công ty AngloGold Ashanti được cấp phép chính thức, các hoạt động khai thác mỏ trong khu vực chủ yếu là hoạt động nhỏ lẻ, thủ công được người dân địa phương thực hiện theo phương pháp khai thác thổ phỉ.

Sory Doumbouya, người sáng lập và giám đốc điều hành hiện tại của Djoliba Peche, là một doanh nhân giàu kinh nghiệm được công nhận ở cấp cao nhất trong giới kinh doanh và tổ chức ở Guinea cũng như trên tầm quốc tế. Ông là một nhà kinh tế sinh ra tại Guinea và có bằng cấp DESS về tài chính. Sory đã thành công trong việc xây dựng cơ sở tài chính chiến lược và thúc đẩy đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong xã hội Guinea và được đánh giá cao về tính năng động, khiêm tốn, kín đáo, nghị lực tuyệt vời và tinh thần đồng đội.

Công ty Doumbouya – Sunny đang mời các nhà đầu tư quan tâm khám phá cơ hội đầy tiềm năng này, tham gia đàm phán và hợp tác trong việc chia sẻ lợi nhuận từ mỏ vàng Djoliba Peche. Mục tiêu là khai thác tiềm năng lớn của mỏ vàng này và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp khai thác vàng tại Guinea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *