Công ty Doumbouya-Sunny mời gọi đầu tư

Công ty Doumbouya-Sunny mời gọi đầu tư

Các lĩnh vực kêu gọi đầu tư:

Doumbouya-Sunny mời gọi đầu tư trong các lĩnh vực sau đây, theo sơ thứ tự các danh mục:

  1. Khai thác và hợp tác về năng lượng: Bao gồm thủy điện, điện mặt trời và xuất khẩu than trắng tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

2.Khai thác mỏ: Kêu gọi đầu tư vào khai thác mỏ vàng với diện tích 93 km2, tiếp giáp với mỏ có trữ lượng lớn nhất tại Guinea. Ngoài ra, còn khai thác mỏ titan trên diện tích 100 km2 và đang xin phép khai thác mỏ kim cương.

3. Nông nghiệp: Đầu tư vào thu mua hạt điều, nuôi cá công nghiệp, gà công nghiệp và cung cấp các máy móc nông nghiệp.

4. Chế biến và xuất khẩu thủy sản: Kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các mặt hàng thủy sản.

5. Thực phẩm: Hợp tác sản xuất các loại nước ngọt, trà đóng chai, bánh đóng hộp và bánh kem để phục vụ cho 15 triệu người.

933* Eta, intervju in proizvodnja,
Foto: Tamino Petelinšek/STA

6. Xúc tiến thị trường cầu thủ bóng đá: Xúc tiến chuyển nhượng cầu thủ tiềm năng của đội bóng Milo cũng như các cầu thủ Guinea đến các câu lạc bộ châu Á.

7. Lĩnh vực vận tải: Bao gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa.

Ship with containers aerial view in San Francisco

Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư, từ các dự án nhỏ đến các dự án có quy mô quốc gia. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc và quy chuẩn thế giới, hỗ trợ nhà đầu tư bằng các luật sư giỏi nhất để đảm bảo quyền lợi của họ. Chúng tôi đặt sự phát triển, lợi nhuận và an toàn của nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu.

Với tầm nhìn, kinh nghiệm và cam kết của mình, Công ty Doumbouya-Sunny sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Guinea và tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *